GIỚI THIỆU

CHUYỆN CỦA BACAY

Chuyện của BACAY pha đủ các màu sắc từ trầm ấm đến tươi sáng, tạo nên bức tranh mà với mỗi lăng kính lại tạo nên một cảm xúc, suy nghĩ khác nhau.

Được thành lập vào tháng 4/2018, BACAY khởi đầu chỉ có vỏn vẹn 5 thành viên với không gian làm việc chật hẹp, thậm chí không đủ chỗ ngồi. Nhưng chỉ sau 8 tháng, tới tháng 12/2018, cùng với bộ não đa ý tưởng, sáng tạo, sự chăm chỉ, cần mẫn và cả sức trẻ, nhiệt huyết, BACAY đã sở hữu riêng cho mình văn phòng làm việc rộng gần 400m2 với đầy đủ tiện ích, hệ sinh thái trong lành.
Ngôi nhà mới ” của gia đình BACAY

Trở thành một trong số ít những công ty nội thất nhận được sự giúp đỡ, đầu tư từ một công ty lớn, nổi tiếng là Công ty Cổ phần Gỗ An Cường – top 2 công ty nội thất lớn nhất Việt Nam, BACAY tiếp tục trên đà phát triển không ngừng.

BACAY, sở hữu lượng khách hàng đa sắc màu với ‘’ ích xì ‘’ câu chuyện

Một ngày, một tuần, một tháng, một năm ở BACAY, bạn sẽ nhận thấy chúng tôi có rất nhiều khách hàng từ các tầng lớp, tuổi tác, nhu cầu khác nhau.

Điều hạnh phúc nhất trong công việc là nhận được nụ cười hài lòng của khách hàng

Từ những bạn trẻ, cặp vợ chồng mới sắm sửa riêng cho mình một căn nhà trong mơ, hay đến những doanh nhân, CEO tài ba, làm ăn phát đạt với nhu cầu sửa sang không gian làm việc, thậm chí BACAYers còn chào đón rất nhiều các dự án của những tiền bối đi trước, nay là Chủ tịch, Tổng Giám Đốc của các công ty lớn, toà nhà cao chọc trời. BACAYers tiếp nhận mọi dự án từ nhà ở đến các dự án cao ốc lớn, tiếp nhận mọi mong muốn, yêu cầu của khách hàng dù là những điều nhỏ nhất, khó nhằn nhất.

* Một số hình ảnh thiết kế sản phẩm dành cho các khách hàng của BACAY:

Không gian phòng khách – Căn hộ của Khách hàng Thắng

Không gian phòng ngủ – Căn hộ của Khách hàng Dung

Không gian phòng bếp – Căn hộ Vinhomes

Không gian phòng tắm – Căn hộ của khách hàng Thủy

BACAY, còn sở hữu những tài năng trẻ – sáng tạo và nhiệt huyết

‘’ Nếu ai hỏi điều may mắn nhất đến giờ tôi nhận được là gì? ‘’ – ‘’ Thì câu trả lời là được làm việc tại BACAY ‘’, đó là lời tâm sự của một nhân viên Marketing của BACAY.

Toàn cảnh tập thể BACAYers trong ngày khai trương văn phòng mới

Đằng sau BA bóng CÂY to mát là CEO, CFO, CCO còn lại một rừng cây nhỏ với những công việc khác nhau. BACAY có được thành công không chỉ nhờ có sự ủng hộ của các khách hàng, mà bên cạnh đó còn là sự đồng hành của đội ngũ nhân viên BACAY, các BACAYers – những cái cây tận tuỵ xây đắp nên BACAY từng ngày từng giờ.

BACAY không chỉ là một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp mà còn là nơi chứa chan đầy tình thương yêu, tình đoàn kết khăng khít. Nghĩ đến BACAYers, thật khó để nghĩ ra một hay hai cái tên vì cái tên nào cũng đều rất quan trọng trong đội ngũ nhân sự. Sự chỉ bảo tận tâm là điểm chung của những cái cây lớn, sự lễ phép ham học hỏi là điểm chung của những cái cây nhỏ. Nhìn vào toàn bộ tập thể BACAY, các bạn sẽ thấy chung một tình yêu trong sáng với công việc và khách hàng, một nếp văn hoá lành mạnh được đặt nền móng từ những người lãnh đạo đầu tiên.

BACAY, là quá khứ, hiện tại, và tương lai

Nghĩ đến BACAY chúng tôi thấy biết ơn vì những tình cảm khách hàng đã dành cho mình, thấy tự hào vì những gì các bạn nhân viên đã tạo ra. Nhưng hơn hết là sự háo hức cho tương lai mà chúng mình sẽ cùng tạo nên với nhau. Hy vọng các khách hàng sẽ luôn ủng hộ BACAY trong các dự án tiếp theo để chúng mình có thể đem đến sự tiện lợi và tự tin trong từng tấm gỗ, kệ bếp… hay đến những dự án thiết kế